SƠ LƯỢC CÔNG TY

1. GTE

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Công nghệ Toàn Cầu (GTE) thành lập để triển khai thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, giải pháp kỹ thuật nhằm cung cấp:

Giải pháp, Camera ứng dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo, thuật toán chiều sâu – Phân tích hành vi VCA (qua đường, xâm nhập, vào & ra khu vực; Cảnh báo sớm các nguy cơ cháy nổ, mất an ninh an toàn.

Dịch vụ hỗ trợ và cảnh báo an ninh an toàn cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản của người dân đồng thời góp phần cùng lực lượng hữu quan phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội;

Thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện Lạnh với các hạng mục như: Hệ thống điều hòa không khí –  Thông gió – Lọc gió – Cấp khi tươi; Hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện động lực, Cấp thoát nước, phòng cháy….và Cung ứng vật tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh.

Với khẩu hiệu “ Vì cuộc sống thanh bình”, GTE cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn hiệu quả toàn diện; giải pháp làm mát – làm sạch không khí cho quý khách hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty GTE đã đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích của công ty, đồng thời lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển.

Thời gian qua GTE đã cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho nhiều đối tác lớn, điển hình như: Công ty cổ phần Bắc Phương, Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu, Công ty Cổ phần PMJ, Công ty Cổ phần Khoáng Sản Công nghiệp Yên Bái, Công ty Cổ phần Polyfill, Bộ tư lệnh vùng I Hải Quân, Công ty TNHHH MTV M1 (Viettel)….và nhận được những phản hồi tích cực từ phía đối tác.

2. Định hướng phát triển

Công ty GTE được thành lập nhằm mục đích tham gia vào việc phân phối các sản phẩm camera tích hợp trí tuệ nhân tạo, nhận diện nhân trắc học, dịch vụ an ninh; Điều hòa không khí – hệ thông gió, đặc biệt là điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp, cho các nhà máy, văn phòng, nhà ở. Xây dựng, lắp đặt các công trông trình bưu chính viễn thông.

Công ty chúng tôi luôn kết hợp hài hoà giữa khả năng công nghệ với sự hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm triển khai nhằm cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp, thoả mãn tối đa các nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu chiến lược của công ty là xây dựng và gìn giữ niềm tin của khách hàng dựa trên việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất.

Tôn chỉ của công ty chúng tôi là “ Lấy thị trường làm hướng đạo, lấy nghiên cứu sáng tạo làm nòng cốt, gắn chất lượng sản phẩm dịch vụ với sự phát triển bền vững của công ty, lấy nhân tài làm chỗ dựa, lấy quản trị để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh , đưa công ty đi theo con đường nâng cao uy tín thương hiệu Việt”.

3. Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Công nghệ Toàn Cầu khai trương và chính thức đi vào hoạt động ngày 28 tháng 01 năm 2013. Số vốn pháp định ban đầu là 10.000.000.000 VND. Công ty xây dựng một hệ thống tổ chức, quản lý, phân phối, tiêu chuẩn hoá hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001;2000, nhập khẩu các thiết bị Viễn thông tiên tiến nhất trên thế giới , nhằm phục vụ cho khách hàng sự tiện lợi nhất, kinh tế nhất với những công nghệ mới nhất, những sản phẩm có chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

4. Kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chính

Thiết kế thi công hệ thống Camera an ninh phục vụ quan sát, giám sát, cảnh báo an ninh an toàn khi có xâm nhập, báo trộm, báo cháy.

  • Đặc biệt, hệ thống Camera tích hợp đồng thời “ống kính quang học và ống kính nhiệt” cùng với hệ thống phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo, thuật toán sâu đã được Công ty ứng dụng và triển khai thành công.
  • Trở thành công ty đầu tiên ở Việt Nam đã triển khai lắp đặt để giám sát cảnh báo tàu thuyền va chạm vào các tuabin gió, cầu dẫn cáp, trạm đóng cắt điện tự động tại các nhà máy điện; Dự án bảo vệ rừng, an ninh biên giới, kho nhiên liệu…..

Thiết kế công trình điều hòa không khí – thông gió, điều hoà trung tâm….

Cung cấp lắp đặt máy móc, thiết bị  hệ thống máy chủ (Server), tin học;
Tư vấn lắp đặt hệ thống mạng máy tính, điện, điện tử, điện lạnh và các hệ thống chống sét, điện nước, hệ thống camera theo dõi;
Đầu tư xây lắp, cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các công trình có lắp đặt hệ thống điều hòa – thông gió….

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Công nghệ Toàn Cầu đã và đang là một trong những Công ty Cơ điện lạnh – Điện nhẹ lớn tại Việt Nam. Với một đội ngũ nhân viên, cộng tác viên đông đảo có trình độ, nhiệt tình và đặc biệt biết lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp, phê bình của khách hàng nhằm mục đích phục vụ khách hàng, tốt, tốt nữa, tốt hơn nữa. Ngoài địa bàn hoạt động kinh doanh rộng lớn còn là đại lý của nhiều hãng chuyên sản xuất các thiết bị  điều hòa không khí, Camera giám sát, như: Daikin, Mitshubishi, Panasonic, Nagakawa, Dahua, Hkvision…..

5. Cung cấp và giải pháp:

Cung cấp sản phẩm

  • Điều hòa không khí:

Điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp

Điều hòa âm trần Cassette, âm trần nối ống gió.

Điều hòa cục bộ…..

  • An ninh:

Camera tầm nhiệt lắp đặt tại các nhà máy điện, dự án bảo vệ rừng, kho nhiên liệu – hoá chất dễ cháy, sân bay, bến cảng…….

Camera ứng dụng trí tuệ nhân tạo, thuật toán sâu…

Thiết bị báo động, báo cháy..

Tư vấn xây dựng hệ thống điều hòa không khí – thông gió – cấp khí tươi

Tư vấn hệ thống Camera giám sát, báo trộm – báo cháy

Tư vấn các giải pháp về thiết kế, lắp đặt, vận hành khai thác hệ thống phủ sóng di động trong các tòa nhà cao tầng(IBS)

Giải pháp An ninh, giám sát
Tư vấn, thiết kế , giám sát các công trình bưu chính viễn thông.

Tư vấn, Khảo sát lập dự án đầu tư.
Thiết kế kỹ thuật thi công và tổng dự toán.
Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình.
Thẩm định thiết kế công trình thông tin, bưu chính viễn thông
Xây lắp viễn thông, tin học.

Xây dựng lắp đặt các công trình Bưu chính, viễn thông.
Lắp đặt các hệ thống chống sét, camera giám sát.
Lắp đặt các công trình điện, điện tử, điện lạnh.
Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị viễn thông.

6. Cơ cấu tổ chức

Hầu hết các nhân viên trong công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học. Những kinh nghiệm thực tế sự cọ sát thường xuyên với công nghệ cao đã đào tạo cho Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Công nghệ Toàn Cầu một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, trong thiết kế và thi công các công trình viễn thông.

Đặc biệt đối với những kỹ thuật viên tích hợp hệ thống của công ty, họ là những người giàu kinh nghiệm thực tế trong việc triển khai các dự án. Đây chính là một đội ngũ cơ bản tạo nên sự vững chắc của công ty.

Bên cạnh đó, công ty còn đào tạo các chuyên viên kỹ thuật tại các đại lý của mình, đây là những cộng tác viên đắc lực trong việc triển khai thực hiện các dự án với quy mô triền khai rộng lớn.

Với năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ đạt trình độ đại học và sau đai học. Chúng tôi, Công Ty GTE luôn cam kết mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm và sự phục vụ tốt nhất:

Giải pháp toàn diện và chính xác
Chất lượng sản phẩm hàng đầu
Tiến độ được cam kết
Sáng tạo, linh hoạt trong sản xuất
Sự chăm sóc và phục vụ tốt nhất
Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU – GTE
Phụ trách kinh doanh: 0986.953.999

Email: gtejsc@gmail.com
Địa chỉ: DV10-LK488, Khu Đất DV Hàng Bè, KĐT Kiến Hưng – Phường Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Website: https://gtecorp.com.vn/; https://gte.vn