Công ty GTE chuyên thi công lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thi công lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng, nhà xưởng, công ty, nhà ở, cửa hàng…. Tận tình trong công việc và tư vấn giải pháp thi công lắp đặt camera cho, Văn phòng, nhà máy, cơ quan hữu quan…. Dịch vụ thi công lắp đặt camera chúng tôi được khách hàng tin dùng với chất lượng dịch vụ cao, giá thành hợp lí.

1.  Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

+ Cung cấp camera quan sát cao cấp cho Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan hữu quan….. Chúng tôi là nhà nhập khẩu camera hàng đầu với nhãn hiệu Boss, Samsung, Panasonic, Dahua, Hikvision…. đem đến cho các đại lí giá thành rẻ nhất.
+ Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc
Thi công: Với đội ngũ kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo được đào tạo bài bản nên đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

2. Hệ thống camera quan sát bao gồm:
–  Các camera quan sát.
–  Đầu ghi hình: Dùng để kết nối camera vào hệ thống và ghi lại hình ảnh quan sát được từ camera.
– Ổ địa cứng: Gắn trong đầu ghi hình có chứng năng lưu giữ hình ảnh khi đầu ghi hình ghi lại cho phép người dùng có thể ghi lại hình ảnh tại một thời điểm bất kỳ trước đó mà camera có thể quan sát được.
– Cáp tín hiệu: Dùng để kết nối các camera vào đầu ghi hình và hệ thống mạng. 
– Đường truyền internet: Trong trường hợp người dùng muốn quan sát từ xa thông qua laptop, điện thoại, máy tính bảng…

3. Nên chọn camera quan sát như thế nào?
 

Trước khi chọn thi công lắp đặt camera an ninh bạn nên tìm hiểu vị trí định lắp. Có những loại camera khác nhau về góc quay, độ lưu trữ, độ phơi sáng, khả năng chịu thời tiết, chịu nắng, chịu mưa, tầm nhìn xa…
Ví dụ như: 
– Đối với khu vực như hồ bơi, lối đi, sân vườn …khu vực dễ bị ảnh hưởng của thời tiết, ban đêm ít ánh sáng: nên chọn camera thân dài có chức năng chống nước, camera nên có đèn hồng ngoại có khả năng quan sát vào ban đêm rõ nét và chống ngược ánh sáng.
– Đối với khu vực cầu thang, hành lan, sảnh nhà, sảnh khách sạn…khu vực nhiều người qua lại nên chọn camera dome bán cầu có thiết kế sang trọng, có tia hồng ngoại để quan sát khi thiếu ánh sáng.
-Đối với khu vực có sảnh rộng: như cuộc hội nghị, khách sạn… trang bị camera dome có chức năng Zoom, độ phân giải cao, góc quan sát rộng để quan sát bao quát.
Ngoài ra bạn tham khảo thêm chi tiết tại đây: Tư vấn mua camera quan sát của kỹ thuật viên

Chọn camera quan sát có độ phân giải bao nhiêu?

 Độ phân giải : Hình ảnh mà camera thu được rõ nét hay mờ, nhòe phụ thuộc vào độ phân giải của Camera.
Độ phân giải càng cao thì cho hình ảnh rỏ nét,  các dòng camera Analog thường có độ phân giải thấp, các dỏng camera HD có phân giải cao hơn cho hình ảnh rỏ nét hơn, đặt biệc các dòng camera IP có độ phân giải có thể lên tới vài trăm Megapixel. Đối với camera quan sát hiện dùng hiện nay Camera quan sát thường có 3 mức độ phân giải là 960H, 960P ( 1.3 megapixel), 1080P ( 2.0 megapixel).
Với độ chênh lệch độ rõ nét là hoàn toàn khác nhau, xem hình phía dưới.
4. Quy trình cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt camera 

1.  Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và tư vấn trên thực tế( báo giá trực tiếp nếu thi công lắp đặt camera đơn giản)
2. Lên dự toán, lên sơ đồ sơ bộ cho công trình cần thi công lắp đặt camera
3. Gửi báo giá trong vòng 1 ngày kể từ ngày khải sát
4. Kí hợp đồng , nhân viên kĩ thuật thi công lắp đặt camera
5. Hoàn thành, nghiệm thu, hướng dẫn sử dụng toàn bộ hệ thống
6. Kí biên bản bảo hành và nhận tiền thanh toán
 
5.Các dịch vụ thi công lắp đặt camera của chúng tôi cam kết
– Giá thành tốt nhất : chúng tôi nhà nhập khẩu camera trực tiếp nên chi phí đầu vào thấp ( các công ty lắp đặt trên thị trường đa phần là lấy lại từ các nhà nhập khẩu nên giá thành đã bị đội lên)

– Chất lượng tương xứng với chi phí bạn bỏ ra: Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn, chính hãng cho tất cả các dòng camera.

– Sửa chửa bảo trì camera nhanh chóng: Kĩ thuật sẽ bảo hành chậm nhất  24h làm việc . 

– Nguồn gốc sản phẩm: Sản phẩm camera của chúng tôi nhập khẩu nguyên kiện, chính hãng 100%, toàn bộ sản phẩm có CO, CQ